Skip to main content

(Sức khỏe mỗi ngày) 7 lý do bạn nên ăn táo xanh thường xuyên

1. Cải thiện sức khỏe phổi
Các nghiên cứu chỉ ra rằng ăn táo xanh thường xuyên có thể giảm nguy cơ bệnh hen vì nó rất giàu flavonoid. Các nhà nghiên cứu cho rằng flavonoid có liên quan tới giảm nguy cơ bệnh hen. Mặt khác, táo xanh cũng được quan sát thấy là làm giảm 21% nguy cơ bệnh phổi ở phụ nữ.
2. Phòng ngừa cục máu đông
Táo xanh chứa thành phần hóa chất rutin có thể ngăn ngừa hình thành cục máu đông. Đó là do rutin có thể ức chế loại enzyme tạo điều kiện cho sự hình thành cục máu đông. Các nhà nghiên cứu cho biết tác dụng này có thể giúp chống lại bệnh tim và đột quỵ. Uống nước ép táo xanh hoặc ăn cả quả sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn.
3.Tăng cường sự trao đổi chất
Táo xanh rất tốt cho tiêu hóa vì chứa nhiều chất xơ. Nó giúp phòng ngừa đầy hơi và cũng loại bỏ các độc tố ra khỏi dạ dày. Điều này sẽ giúp cải thiện sự trao đổi chất. Ngoải ra, táo xanh cũng là bữa nhẹ tuyệt vời vì làm giảm cảm giác thèm đường và cảm giác đói.

https://gluwhite-platinum.blogspot.com/
https://gluwhite2022.blogspot.com/
https://vien-sui-trang-da-gluwhite.blogspot.com/
https://vien-sui-gluwhite.blogspot.com/

4. Cải thiện sức khỏe xương và phòng ngừa loãng xương
Phụ nữ đặc biệt được hưởng lợi từ việc ăn táo xanh vì nó chứa nhiều kali, vitamin K và canxi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng vitamin K giúp phòng ngừa loãng xương ở phụ nữ và cải thiện sức khỏe xương nói chung.
5. Chống lão hóa da sớm
Táo xanh là nguồn vitamin C, vitamin A và chất chống oxy hóa phong phú. Điều này giúp nó có tác dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa da và giúp bạn duy trì sự trẻ trung, khỏe mạnh.
6. Tốt cho bệnh tiểu đường
Nếu bạn bị tiểu đường, hãy thay thế những quả táo đỏ bằng táo xanh. Các bác sĩ cho biets táo xanh chứa ít đường và nhiều chất xơ hơn so với táo đó và được cho là giảm nguy cơ tiểu đường týp 2.
7. Phòng ngừa bệnh tim mạch
Nhờ sử dụng táo xanh và những thực phẩm giàu flavonoid khác, bạn có thể giảm 35% nguy cơ bệnh tim mạch. Các nghiên cứu khác chỉ ra rằng phụ nữ chỉ đơn giản bằng việc ăn táo đỏ và táo xanh là có thể giảm 13-22% nguy cơ bệnh tim. Đó là vì loại quả này cũng có khả năng làm giảm hàm lượng cholesterol xấu.


Dịch vụ trẻ hóa da tại thẩm mỹ koreans là một dịch vụ hàng đầu của chúng tôi suốt nhiều năm qua, nhờ sự yêu mến của các chị em nên đây có lẽ là một dịch vụ mà lúc nào cũng đắt khách nhất tại thẩm mỹ viện koreans.
Sở hữu một làn da trắng sáng và trẻ trung ở tuổi 30 luôn là niềm ao ước của tất cả phụ nữ hiện đại ngày nay. Chính vì vậy ngoài những phương pháp như thường xuyên massage da mặt, sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da hay chế độ ăn uống khoa học…thì việc sử dụng liệu trình chăm sóc da tại các spa luôn được mọi chị em có xu hướng lựa chọn nhiều hơn bởi có thể vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà còn hiệu quả cao.

Một trong những dịch vụ nổi trội nhất, uy tín và chất lượng tại thẩm mỹ viện koreans luôn được quý khách hàng biết tới và sử dụng đó là dịch vụ trẻ hóa làn da mặt được áp dụng bởi các liệu trình khoa học, kết hợp các thiết bị công nghệ cao giúp cho quá trình trị liệu, chăm sóc da luôn đạt kết quả cao nhất.

Comments

Popular posts from this blog

(Sức khỏe mỗi ngày) Một số loại nước uống dân gian giúp `đánh bay ` sỏi đường tiết niệu

Tại sao bị sỏi đường tiết niệu? Quá trình hình thành sỏi đường tiết niệu rất phức tạp, do nhiều yếu tố gây ra. Hòn sỏi có một cấu trúc đặc thù gồm 2 yếu tố: - Chất mucoprotein có tác dụng như chất keo kết dính các tinh thể với nhau để tạo sỏi. - Các tinh thể của các chất bình thường được hòa tan trong nước tiểu, chủ yếu là calci và oxalate, ngoài ra còn có phosphate, magne, urat, cystine. Khi nước tiểu bị cô đặc quá mức hoặc khi pH nước tiểu thay đổi thì các chất hòa tan trong nước tiểu sẽ kết tinh lại thành các tinh thể, và các tinh thể sẽ bị loại trừ theo dòng nước tiểu, cần phải có chất mucoprotein thì các tinh thể mới liên kết được với nhau để tạo ra hòn sỏi. Nhiễm trùng tiết niệu dễ gây kết tụ sỏi. Những bất thường ở đường tiết niệu làm chậm hoặc bế tắc dòng nước tiểu dễ gây kết tụ sỏi.

(Sức khỏe mỗi ngày) Top 5 loại hoa quả giúp phát triển trí não cho trẻ, cha mẹ nên nhớ

Cam Cam là loại trái cây chứa nhiều vitamin C nhất cùng với hàm lượng vitamin A, B1, khoáng chất tốt cho trí não. Mỗi ngày uống một cốc nước cam ép hoặc 1 quả cam sẽ giú cơ thể minh mẫn, tăng cường sức đề kháng để giảm căng thẳng và mệt mỏi, ăn trực tiếp rất tốt bởi trong xác cam chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa. Chuối Quả chuối quen thuộc và bổ dưỡng đối với tất cả chúng ta. Các nhà khoa học đã chỉ ra chuối có chứa nhiều serotonin có khả năng truyền tín hiệu nhanh đến não giúp phản ứng kịp thời và nhanh nhậy trước mọi tình huống. Trong quả chuối chứa vitamin C, E,… giúp não bộ sản sinh ra các chất điều hòa làm điều hòa giấc ngủ sâu và ngon hơn. Mỗi ngày bạn chỉ nên ăn 1 quả là đủ cho não bộ và cơ thể, nhưng ăn quá nhiều dễ bị tiêu chảy không tốt cho sức khỏe. Ảnh minh họa Táo Táo là trái cây của sức khỏe không chỉ tốt cho tim mạch, đường ruột,… nó còn đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho não bộ. Với hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp tăng acetycholine chất

African American Art: Harlem Renaissance, Civil Rights Era and Beyond

“ African American Art: Harlem Renaissance, Civil Rights Era and Beyond ” presents a selection of works by 43 black artists who lived through the tremendous changes of the 20th century. In paintings, sculpture, prints and photographs, the featured artists embrace themes both universal and specific to the African American experience, including the exploration of identity, the struggle for equality, the power of music and the beauties and hardships of life in rural and urban America. “African American Art: Harlem Renaissance, Civil Rights Era and Beyond” was on view at the Smithsonian American Art Museum from April 27 through Sept. 3, 2013. The exhibition was organized by Virginia Mecklenburg, senior curator of painting and sculpture at the museum. It will travel to additional venues through 2014 following its presentation in Washington, D.C. “This exhibition allows us to understand profound change through the eyes of artists,” said Elizabeth Broun, The Margaret and Terry Stent Director